Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

Ngày 03-08-2020

Ngày 28,29 tháng 7 năm 2020, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là đơn vị cấp trên cơ sở cuối cùng của tỉnh tổ chức Đại hội.

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Huỳnh Thanh Tạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Lê Tiến Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.

Nhiệm kỳ qua, với sự quyết tâm cao và sự đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã thực hiện hoàn thành đạt và vượt 9/9 chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ trước đã đề ra.

Đại hội đã bầu 39 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu Ban Thường vụ gồm 11 đồng chí; bầu Bí thư và 02 Phó Bí thư; bầu Ủy ban Kiểm tra gồm 05 đồng chí; đồng chí Mã Thị Tươi tái đắc cử chức vụ Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 35 đồng chí chính thức và 02 đồng chí dự khuyết./.

QUỐC CƯỜNG