xem chi tiet tin tuc - Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh

 

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung thăm và làm việc tại Công ty TNHH Giấy Lee&Man Việt Nam

Ngày 20-08-2020

Ngày 18-8, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do ông Lê Hoài Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao làm Trưởng đoàn, có buổi thăm và làm việc với Công ty TNHH Giấy Lee&Man Việt Nam (công ty). Về phía tỉnh Hậu Giang có ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Đoàn Thanh Vũ, Phó trưởng Ban Ban Quản lý các khu công nghiệp cùng lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương. Ông Chung Wai Fu, Tổng Giám đốc công ty đại diện tiếp và làm việc cùng đoàn.

Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao được nghe lãnh đạo công ty giới thiệu tổng quan về quá trình hoạt động, sản phẩm của đơn vị; đồng thời đi tham quan khu vận hành, bến cảng, khu xử lý nước thải, khu thành phẩm giấy và khu nhà ở công nhân. Theo báo cáo của công ty, tổng số lao động của công ty là 1.172 nhân viên; trong đó có hơn 92% nhân viên là người Việt Nam (chủ yếu là lao động của tỉnh Hậu Giang và một số tỉnh vùng ĐBSCL). Từ đầu năm, Công ty đảm bảo thực hiện nghiêm các văn bản, chỉ thị của Trung ương và tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị. Đặc biệt, gắn liền với sản xuất là công ty thực hiện tốt các giải pháp về bảo vệ môi trường theo quy định; đồng thời triển khai nhiều chương trình liên quan đến công tác an sinh xã hội…

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hoài Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, đánh giá cao công nghệ, dây chuyền sản xuất và những nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh, cùng những kết quả mà đơn vị đạt được từ đầu năm đến nay; qua đây góp phần đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hậu Giang. Đặc biệt, công ty thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động và thực hiện nhiều công tác an sinh xã hội./.

                                                                                                                                             Thu Thảo


Đang online: 1
Hôm nay: 427
Đã truy cập: 253106
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.