xem chi tiet tin tuc - Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh

 

LỄ KHÁNH THÀNH TỔ HỢP SẢN XUẤT THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG MASAN HẬU GIANG

Ngày 24-03-2021

Ngày 20/3/2021 Công ty TNHH MTV Masan HG  (Công ty) là thành viên của Tập đoàn Masan đã tổ chức Lễ khánh thành Tổ hợp sản xuất thực phẩm - đồ uống Masan Hậu Giang thuộc dự án: “TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM MASAN MIỀN TÂY” do Công ty làm chủ đầu tư dự án.

Đến tham dự buỗi lễ có ông Trương Công Thắng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan, Ông Phạm Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan, và Bà Nguyễn Hoàng Yến, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan cùng toàn thể các lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan.

Ông Nguyễn Phong Minh – Trưởng ban tham gia cắt băng khánh thành nhà máy

Ông Trương Công Thắng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan phát biểu cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh Hậu Giang, các Sở Ban ngành tỉnh và  Ban Quản lý  các khu công nghiệp đã hỗ trợ cho dự án được khánh thành theo đúng tiến độ cam kết.

Theo ông Thắng “Thật sự đây cũng là một mảnh đất mà Masan cũng rất nhiều trăn trở trước đây 5 năm, 10 năm. Masan là công ty thật sự lấy cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống, vật chất và tinh thần từ trước đến nay. Tổ hợp ở Hậu Giang là minh chứng cho tất cả cho những điều đang nói. Đó là sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng tất cả các kĩ thuật, các máy móc thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế giảm thiểu tới mức tối đa nhất các tác động tới môi trường, làm sao có thể phát triển bền vững để tạo ra nhiều công ăn việc làm, phát triển kinh tế xã hội ở vùng đất Hậu Giang, đóng góp được thật nhiều cho ngân sách. Không phải là một tổ chức sinh ra để kiếm lợi nhuận, mà là một tổ chức sinh ra như một công dân có trách nhiệm. Và công dân này không phải là trách nhiệm với năm này tháng này, thập kỷ này, thập kỷ khác mà có thể là thế kỷ này, thế kỷ khác”.

Dự án “TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM MASAN MIỀN TÂY” tọa lạc tại Khu công nghiệp Sông Hậu – Giai đoạn 1, xã Đông Phú, Huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, có tổng vốn đầu tư 1.600 tỷ đồng,  trên diện tích 99.146 m2.  Dự án được chia làm 02 giai đoạn đầu tư sản xuất các sản phẩm như: nước mắm; sản xuất nước giải khác, đồ uống không cồn, nước khoáng; ngoài ra dự án còn sản xuất mì, cháo ăn liền, bún phở, miến, hủ tiếu và đồ gia vị cung cấp cho thị trường khu vực Miền Tây và các vùng phụ cận.

Theo ông Phạm Hồng Sơn, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng phát biểu gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo UBND tỉnh Hậu Giang, các Sở Ban ngành và Ban Quản lý các khu công nghiệp đã đồng hành để có được nhà máy ngày hôm nay. Đây là nhà máy xanh, sạch, an toàn với con người, an toàn với môi trường và hiệu quả nhất của Masan. Công nghệ sử dụng ở Tổ hợp này sử dụng là công nghệ hiện đại của Châu Âu.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Phong Minh - Trưởng ban, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang. Ông cho biết dự án của Công ty đã triển khai sớm hơn tiến độ đăng ký trong giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư, từ đó cho thấy sự quyết tâm của Công ty TNHH MTV Masan HG nói riêng và của cả Tập đoàn Masan nói chung. Trong thời gian tới hy vọng Tập đoàn Masan tiếp tục quan tâm và nghiên cứu đầu tư thêm các dự án về sản xuất thực phẩm tại Khu công nghiệp Sông Hậu tỉnh Hậu Giang, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

          Trần Văn Tấn

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Le khanh thanh Masan HG - Final.docx_20210324074717.docx

Đang online: 1
Hôm nay: 89
Đã truy cập: 78042
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.