Ngày 07-04-2021

Ngày 02/4/2021 Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (VCCI) đã tổ chức Hội thảo “Tăng cường liên kết chuỗi giá trị - Doanh nghiệp và khu công nghiệp đồng hành phát triển xanh bền vững” tại KS. Ninh Kiều Riveside thành phố Cần Thơ.

Tham dự Hội thảo có lãnh đạo VCCI và WWF, lãnh đạo Ban Quản lý các KCN các tỉnh, cùng sự có mặt của hơn 80 Doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau, cùng các diễn giả đến từ nhiều đơn vị khác nhau như: Viện Khoa học Môi trường, Tập đoàn Shire Oak, Trung tâm Xúc tiến đầu tư - thương mại và hội chợ triển lãm, Công ty Thép Tây Đô, VCCI TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, …