HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NGHỊ ĐỊNH SỐ 30/2020/NĐ-CP NGÀY 05/3/2020 CỦA CHÍNH PHỦ VỀ CÔNG TÁC VĂN THƯ

Ngày 07-01-2021

Ngày 28 tháng 7 năm 2020, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư. Tham dự gồm có đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân, Phó Trưởng phòng Cải cách hành chính và Văn thư lưu trữ - Sở Nội vụ và 54 cán bộ công chức, viên chức cùng dự.

Tại Hội nghị triển khai đã truyền tải được các nội dung về công tác văn thư và quản lý nhà nước về công tác văn thư với những nội dung cụ thể như: Soạn thảo, ký ban hành văn bản; quản lý văn bản; lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ, tài liện vào lưu trữ cơ quan; quản lý và sử dụng con dấu, thiết bị lưu khóa bí mật trong công tác văn thư.

Sau buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao cán bộ công chức, viên chức đã nắm được đầy đủ tinh thần nội dung Nghị định số 30/2020/NĐ-CP và sẽ nghiêm túc, triển khai thực hiện trong thời gian tới./.

Mỹ Linh