xem chi tiet tin tuc - Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh

 

Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 06-01-2022

         Ngày 11/11/2021, Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho  quần chúng ưu tú Tiêu Đức Phương.

          Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Phong Minh, tỉnh Uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang dự chỉ đạo, các đồng chí là Bí thư của các Chi bộ cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý.

         Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thanh Huy, Bí thư Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý đã đọc Quyết định kết nạp Đảng Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Tiêu Đức Phương hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

          Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng Tiêu Đức Phương đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

(Ảnh tập thể Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý)

(Đồng chí Nguyễn Phong Minh trao quyết định kết nạp Đảng)

           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phong Minh, tỉnh Uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang đã chúc mừng đồng chí Tiêu Đức Phương đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng thử thách. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang ngày càng phát triển.

Văn Phòng Ban Quản lý


Đang online: 1
Hôm nay: 1217
Đã truy cập: 546280
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.