CAFÉ DOANH NHÂN LẦN 1 NĂM 2021

Ngày 24-03-2021

Ngày 22/3/2021 tại Nhà khách Bông Sen tỉnh Hậu Giang, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang đã tổ chức chương trình Cà phê doanh nhân lần I năm 2021.

Tham dự có ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Thái Thu Xương, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương cùng sự có mặt của hơn 40 hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Phát biểu tại buổi Café Doanh nhân, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang đã thống nhất giới thiệu đồng chí Phạm Tiến Hoài, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, 04 doanh nhân ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thông qua các quyết định về công tác tổ chức của Hiệp hội.

Lãnh đạo tỉnh tham gia buổi Café Doanh nhân

Nhân dịp tham dự buổi Café Doanh nhân, các doanh nghiệp đã chia sẻ nhiều ý kiến có liên quan đến những khó khăn, vướng mắc và mong muốn Lãnh đạo tỉnh hỗ trợ giải quyết trong quá trình thực hiện dự án. Trong đó, có Hợp tác xã đề xuất tỉnh hỗ trợ kinh phí thuê vị trí trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Phú Quốc. Một số doanh nghiệp cũng thẳng thắn bày tỏ những khó khăn về thủ tục khi đầu tư dự án điện mặt trời áp mái tại Khu công nghiệp Sông Hậu, tìm kiếm vị trí đất phù hợp quy hoạch để di dời kho của doanh nghiệp tại thành phố Vị Thanh, Doanh nghiệp mong muốn tỉnh hỗ trợ sử dụng sản phẩm của các Doanh nghiệp sản xuất …