Ban Quản lý phối hợp tổ chức Họp mặt - Tọa đàm Nâng cao chất lượng hoạt động nữ công, công đoàn cơ sở nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày 09-03-2021

Nhân Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910-08/3/2021) và 1.981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2021). Chiều ngày 08 tháng 3 năm 2021, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang phối hợp Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Họp mặt - Tọa đàm Nâng cao chất lượng hoạt động nữ công, công đoàn cơ sở.

Tham dự buổi Họp mặt - Tọa đàm đồng chí Nguyễn Phong Minh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý; đồng chí Võ Văn Hiền - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh 19 nữ đoàn viên công đoàn, công chức viên chức và người lao động thuộc Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh cùng tham dự.

Tại buổi họp mặt các đại biểu được nghe ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, qua đó đã khẳng định vai trò quan trọng của giới nữ trong sự phát triển của xã hội; sự tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác nữ công trong thời gian tới. Buổi Tọa đàm có 05 ý kiến phát biểu của Ban Nữ công về chia sẻ những kinh nghiệm, những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động nữ công của đơn vị trong thời gian qua. Các ý kiến đều được Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh và lãnh đạo Ban Quản lý đã giải đáp, đồng thời đã đề ra một số nội dung định hướng trong thời gian tới để hoạt động nữ công ngày một tốt hơn.

Thông qua hoạt động này, đã tạo không khí sôi nổi trong toàn thể Nữ cơ quan, giúp đạt hiệu quả cao trong công tác, học tập và làm việc và ngày càng gắn bó với cơ quan đơn vị và tổ chức Công đoàn./.

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. ban tin 8.3 nam 2021.docx_20210309153533.docx