xem chi tiet tin tuc - Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh

 

Ban Quản lý các khu công nghiệp làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành về định hướng quy hoạch phát triển các khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 trên địa bàn huyện Châu Thành

Ngày 23-07-2020

Đồng chí Nguyễn Phong Minh, Trưởng Ban BQL các KCN phát biểu

Cuộc họp có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Phong Minh, Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp; đồng chí Phạm Minh Toàn, Phó Trưởng Ban và các đồng chí trong các phòng chuyên môn cùng tham dự. Chủ trì và tiếp đoàn là đồng chí Lê Công Lý, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong thường trực UBND huyện và các phòng chuyên môn.

Nội dung cuộc họp: Ban Quản lý các khu công nghiệp đã báo cáo những kết quả đạt được của Ban Quản lý các khu công nghiệp trong công tác thu hút và hỗ trợ đầu tư vào các KCN, CCNTT, đồng thời đề xuất định hướng quy hoạch phát triển khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 trên địa bàn huyện Châu Thành.

Qua nội dung đề xuất của Ban Quản lý các khu công nghiệp, được các sở ngành đồng thuận. Đặc biệt ý kiến ủng hộ của đ/c Bí thư huyện ủy, các đồng chí trong Thường trực UBND huyện và các phòng chuyên môn của huyện đã thống nhất phương án đề xuất định hướng quy hoạch phát triển khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 trên địa bàn huyện Châu Thành. Huyện sẽ cập nhật các đề xuất của Ban Quản lý các khu công nghiệp vào quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của huyện trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Công Lý, Bí thư Huyện ủy phát biểu gợi ý nội dung

Trong thời gian tới, Ban Quản lý các khu công nghiệp sẽ có tổng hợp báo cáo UBND tỉnh đề xuất định hướng quy hoạch phát triển khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang./.

QUỐC CƯỜNG 


Đang online: 1
Hôm nay: 1244
Đã truy cập: 546307
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.