xem chi tiet tin tuc - Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh

 

Ban Quản lý các khu công nghiệp khảo sát dự án Trung tâm Công nghiệp thực phẩm Masan Miền Tây tại KCN Sông Hậu – giai đoạn 1

Ngày 08-12-2020

Ngày 30 tháng 11 năm 2020, tại dự án Trung tâm Công nghiệp thực phẩm Masan Miền Tây Ban Quản lý các khu công nghiệp đã khảo sát tiến độ triển khai dự án Trung tâm Công nghiệp thực phẩm Masan Miền Tây tại KCN Sông Hậu – giai đoạn 1.

 

Quang cảnh buổi làm việc

Trưởng đoàn khảo sát là đồng chí Nguyễn Huỳnh Phước, Phó Trưởng Ban Ban Quản lý các khu công nghiệp; cùng tham dự có đại diện các phòng và đơn vị trực thuộc của Ban Quản lý các khu công nghiệp. Đại diện Công ty TNHH MTV Masan HG có đại diện chủ đầu tư, bộ phận đối ngoại, bộ phận xây dựng, đại diện tư vấn thiết kế và thi công của dự án.

Đoàn khảo sát đã được chủ đầu tư dẫn tham quan các công trình đang triển khai, trong đó một số công trình đã vào giai đoạn hoàn thiện và đã được nghiệm thu về PCCC, hạ tầng và trạm XLNT đã được cơ bản hoàn thành chuẩn bị vận hành thử nghiệm. Công ty báo cáo vốn triển khai từ đầu năm 2020 đến nay là 377 tỷ đồng, ước đến cuối năm là 567 tỷ đồng lũy kế vốn đã triển khai là 709 tỷ đồng; Trong năm 2021 ước vốn triển khai là 750 tỷ đổng, giá trị sản xuất công nghiệp là 1.046 tỷ đồng, giá trị xuất khẩu là 45 tỷ đồng, nộp thuế 5 tỷ đồng. Qua đó đoàn khảo sát đề nghị Công ty sau khi hoàn thành xây dựng phải thực hiện các thủ tục nghiệm thu công trình hoàn thành đưa vào sử dụng theo quy định.

Sau cuộc họp Chủ đầu tư cam kết sẽ thực hiện các biện pháp về an toàn lao động trong thi công và sẽ sớm hoàn thành các thủ tục theo quy định./.

Quốc Cường


Đang online: 1
Hôm nay: 350
Đã truy cập: 253029
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.