xem chi tiet tin tuc - Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh

 

Ban Quản lý các khu công nghiệp đến thăm và làm việc với doanh nghiệp trong Khu cụm công nghiệp (đợt 1 năm 2020)

Ngày 20-07-2020

Từ ngày 26/5/2020 đến ngày 10/6/2020, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang đã đến thăm và làm việc với doanh nghiệp trong khu, cụm công nghiệp trung trên địa bàn tỉnh Hậu Giang (đợt làm việc thứ 1 của kế hoạch năm 2020).

Đoàn được thành lập theo Kế hoạch 225/KH-BQL ngày 06/3/2020 của Ban Quản lý các khu công nghiệp về việc làm việc với các doanh nghiệp trong khu cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh, do các đồng chí Trưởng ban, phó trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp làm Trưởng đoàn. Cùng tham dự còn có đại diện các phòng chuyên môn và đơn vị trực thuộc của Ban Quản lý, lãnh đạo Chi cục Hải quan Hậu Giang, lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh. Về phía các Doanh nghiệp có đại diện Ban Giám đốc Công ty và nhân viên các bộ phận.

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm và làm việc với 22 doanh nghiệp. Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các Công ty thông tin tình hình hoạt động của doanh nghiệp theo đề cương gợi ý. Đoàn đã trao đổi các nội dung về thực hiện pháp luật doanh nghiệp, lao động, đầu tư, môi trường, xây dựng, công đoàn và các quy định pháp luật khác. Đoàn cũng lắng nghe những khó khăn, kiến nghị và hỗ trợ tháo gỡ bước đầu cho doanh nghiệp. Đối với các kiến nghị vượt thẩm quyền thì ghi nhận, kiến nghị, đề xuất với UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành liên quan phối hợp giải quyết phù hợp.

Đến thăm và làm việc với doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Ban Quản lý. Qua đó nắm rõ hơn tinh hình triển khai các dự án, kịp thời ghi nhận những khó khăn, vướng mắc, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện dự án tốt hơn trong thời gian tới ./.

THU THẢO

(Một số hình ảnh đến thăm và làm việc doanh nghiệp)

Ảnh: Ban Quản lý đến thăm và làm việc với doanh nghiệp


Đang online: 4
Hôm nay: 295
Đã truy cập: 245721
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.