ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Ngày 08-03-2022

Sáng ngày 03/3/2022, Đại hội Chi đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024 được tổ chức. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Phong Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý; Đồng chí Đoàn Thanh Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban; Đồng chí Nguyễn Huỳnh Phước - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Trưởng ban. Đại diện Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp có sự tham dự và chỉ đạo của Đồng chí Lê Võ Hoàng Văn - Bí thư Đoàn khối. Đại diện Công đoàn cơ sở có Đồng chí Nguyễn Phi Hải – Phó Chủ  tịch Công đoàn. Cùng tất cả đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Ban Quản lý.

Đại hội Chi đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của Chi đoàn, Đại hội có nhiệm vụ tổng kết việc lãnh đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết, công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022; đánh giá những việc làm được chưa làm được, những vấn đề mới phát sinh; chỉ ra những nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đồng thời Đại hội cân nhắc, lựa chọn những đồng chí đủ tiêu chuẩn, thật sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị, trình độ năng lực, đạo đức để bầu vào Ban Chấp hành Chi đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang trong nhiệm kỳ mới và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên.