xem chi tiet tin tuc - Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh

 

Thăm và kiểm tra công tác bảo vệ môi trường tại Nhà máy Giấy Lee & Man Việt Nam

Ngày 29-06-2020

Ngày 22/3/2017 Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hậu Giang đã đến thăm và kiểm tra việc thực hiện công tác bảo vệ môi trường tại Nhà máy Giấy Lee & Man Việt Nam của Công ty TNHH Giấy Lee&man Việt Nam

Ngày 22/3/2017 Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hậu Giang đã đến thăm và kiểm tra việc thực hiện công tác bảo vệ môi trường tại Nhà máy Giấy Lee & Man Việt Nam của Công ty TNHH Giấy Lee&man Việt Nam. Tham gia đoàn có đ/c Trần Công Chánh Bí thư tỉnh ủy, đ/c Lữ Văn Hùng – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang và các sở, ban ngành của tỉnh. 

Công ty TNHH Giấy Lee&man Việt Nam tiến hành vận hành thử nghiệm từ ngày 07/3/2017. Hiện tại Nhà máy đang vận hành dây chuyền sản xuất giấy Kraftliner. Công ty đã xây dựng và vận hành hệ thống xử lý nước thải công suất 20.000 m3/ngày, hệ thống xử lý khí thải của nhà máy điện đồng thời lắp đặt các hệ thống quan trắc nước thải, khí thải liên tục tự động và đã truyền tín hiệu về Sở Tài nguyên và môi trường của tỉnh.

Đoàn đã tham quan dây chuyền sản xuất của nhà máy, khu vực nhà máy điện, cảng, kiểm tra hệ thống xử lý nước thải và các công trình bảo vệ môi trường khác của Công ty.

Qua buổi làm việc đ/c Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những nổ lực của công ty trong việc thực hiện các nội dung theo yêu cầu của Bộ Tài nguyên và môi trường để đưa nhà máy vào vận hành thử nghiệm. Đồng thời yêu cầu Công ty nghiêm túc thực hiện các quy định về bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe và cuộc sống của người dân xung quanh.  

                         

Khu vực xử lý nước thải của Nhà máy

Lệ Phương


Đang online: 1
Hôm nay: 159
Đã truy cập: 269200
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.