xem chi tiet tin tuc - Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh

 

Ban Quản lý các khu công nghiệp tổ chức trồng cây xanh hưởng ứng chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia 2016” tại Khu công nghiệp

Ngày 29-06-2020

Hưởng ứng chuỗi hoạt động của chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2016” tại khu công nghiệp, ngày 24/9/2016, Chi đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi lễ ra quân trồng cây xanh tại KCN Sông Hậu

Trồng cây tại KCN Sông Hậu - giai đoạn 1, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang

Hưởng ứng chuỗi hoạt động của chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2016” tại khu công nghiệp, ngày 24/9/2016, Chi đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi lễ ra quân trồng cây xanh tại KCN Sông Hậu. Tham gia buổi trồng cây có 25 cán bộ CC, VC của Ban Quản lý các khu công nghiệp, do Đ/c Đoàn Thanh Vũ - Phó Trưởng ban chỉ đạo và 15 cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Trong khoảng 2 giờ lao động, lực lượng ra quân đã trồng khoảng 250 cây Sao tại vị trí hai bên đường số 3A, cách hàng rào doanh nghiệp khoảng 3m, tổng chiều dài đã trồng khoảng 1.100 m. Dự kiến sẽ tiếp tục trồng thêm 250 cây Sao vào ngày 01/10/2016 tại KCN Tân Phú Thạnh.

Đây là công trình hết sức ý nghĩa góp phần cải tạo cảnh quan môi trường của KCN, phát huy khẩu hiệu “Trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động bảo vệ môi trường”, nhằm mục tiêu tuyên truyền, phổ biến pháp luật về môi trường cho chủ đầu tư phát triển hạ tầng tại các KCN, cũng như các DN và người dân ý thức rõ ràng và đầy đủ trách nhiệm của mình đối với vấn đề bảo vệ môi trường tại các KCN, tăng cường sự tham gia của cộng đồng vào công tác bảo vệ môi trường tại các KCN./.


Đang online: 1
Hôm nay: 199
Đã truy cập: 269240
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.